Công ty An Phát Việt Nam

Thiết bị hoá mềm nhựa tự động SYD-2806E

(1 đánh giá)

Mã sản phẩm: SYD-2806E

8,000,000 đ

Là thiết bị dùng để xác định nhiệt độ hoá mềm của nhựa đường

 • Thiết bị hoá mềm nhựa tự động SYD 2806E
 • Model: SYD 2806E
 • Phù hợp tiêu chuẩn: TCVN, ASTM

 

1. Thống số kỹ thuật

 • Nhiệt độ được điều khiển tự động
 • Có khấy từ nhiệt độ trong cốc thử sẽ đồng đều hơn, có thể điều chỉnh tốc độ khuấy
 • Có chức năng thí nghiệm thủ công, tự đồng và tính toán kết quả trung bình
 • Phạm vi nhiệt độ:  Nhiệt độ phòng đến 125 oC
 • Tốc độ gia nhiệt: 5 oC/phút
 • Trọng lượng bi: 3,5g
 • Đường kính bi: 9,53mm
 • Phạm vi thời gian: 99 phút 99 giây
 • Độ chính xác nhiệt độ: 0,1oC
 • Tiêu chuẩn: TCVN, ASTM D36, T0606-2000
 • Nguồn điện: 220V, 50Hz
 • Trọng lượng: 12 Kg

2. Cung cấp:

 • Thiết bị chính
 • Cốc đựng dung dịch 
 • Cốc đựng mẫu 35x55mm
 • Cảm biến nhiệt độ, dây cáp kết nối
 • Hộp đựng

 Hướng dẫn sử dụng bộ hoá mềm nhựa tự động SYD-2806E:

1. Tổng quan

Thiết bị này tuân thủ quy trình thử nghiệm T0606-2001 đối với thử nghiệm điểm làm mềm nhựa đường. Nó được điều khiển tự động bằng chương trình máy tính, với độ nóng chính xác và độ chính xác kiểm soát cao. Kết quả làm mềm của mẫu có thể được lựa chọn từ hai phương pháp: điều khiển tự động quang điện và quan sát thủ công Phát hiện môi trường tiên tiến Chương trình có thể tự động đánh giá xem môi trường thử nghiệm là nước hay glycerin và đưa ra chương trình kiểm soát nhiệt độ tốt nhất để đảm bảo độ chính xác của dữ liệu thử nghiệm. Thiết bị được trang bị máy khuấy từ để đảm bảo tính đồng nhất của nhiệt độ thử nghiệm.

2. Cài đặt và gỡ lỗi thiết bị

1. Lấy thiết bị và phụ kiện ra khỏi gói, đặt cốc thử vào vị trí cố định của thiết bị, đặt khung thử và cố định khung thử bằng thanh định vị.

2. Cắm lần lượt các dây cáp điện đường ống dẫn nhiệt của cảm biến nhiệt độ máy.

3. Cho khoảng 900M nước sạch vào cốc thử đến vạch khắc trên cột đồng của khung thử, đặt khung thử vào vị trí, cố định bằng que định vị.

4. Thiết bị được bật nguồn. Lúc này, hai chỉ báo "Hồng ngoại 1" và "Hồng ngoại 2" ở phía bên phải của cửa sổ hiển thị đang bật. Nếu không, hãy điều chỉnh bốn cột đèn phát tia hồng ngoại theo chiều ngang. để đặt chúng thành "Hồng ngoại 1" và "Hồng ngoại 2". Đèn báo đang sáng.

3. Kiểm tra

1. Cho nước cất hoặc glycerin trong và không có bọt vào cốc thử đến vạch khắc trên cột đồng của khung thử (khoảng 900ML) rồi đặt que khuấy vào giữa cốc thử, sau đó cho mẫu đã chuẩn bị vào. trong cốc thử nghiệm. Trên lỗ cố định của tấm giữa của khung thử nghiệm, đặt khung thử nghiệm vào cốc thử nghiệm và cố định nó bằng thanh cố định, lắp cảm biến nhiệt độ vào lỗ giữa của khung thử nghiệm và kết nối đường ống dẫn nhiệt.

2. Nếu kiểm tra thủ công được chọn, nhấn nút "kiểm tra thủ công", đèn "kiểm tra thủ công" ở bên trái cửa sổ thiết bị bật sáng, thiết bị bắt đầu nóng với tốc độ 5 ℃ ± 0,5 ℃ sau mỗi 1 phút và bắt đầu tính thời gian, khi mẫu thử mềm và rơi xuống Khi nhấn bảng dưới, thiết bị có thể ghi lại kết quả thử nghiệm. Sau khi hai mẫu được thử nghiệm, giá trị trung bình của phép thử này được hiển thị trong cửa sổ. Lưu ý: Nhấn phím "Truy vấn" để xem nhóm kiểm tra hiện tại. ghi lại.

3. Khi thử nghiệm tự động được chọn, nhấn nút "Kiểm tra tự động", đèn "Kiểm tra tự động" ở phía bên trái của cửa sổ thiết bị bật sáng, thiết bị bắt đầu làm nóng và thời gian bắt đầu, khi mẫu thử mềm và rơi xuống bo mạch thấp hơn, thiết bị tự động ghi kết quả thử nghiệm, hai mẫu thử Sau khi hoàn thành thử nghiệm, thiết bị ngừng gia nhiệt, thử nghiệm dừng và cửa sổ hiển thị giá trị trung bình của thử nghiệm này.

4. Hiệu chuẩn nhiệt độ

Nếu có sai số giữa nhiệt độ hiển thị trên cửa sổ và nhiệt độ đo thực tế, bạn thực hiện như sau: tắt nguồn và nhấn giữ phím "kiểm tra thủ công", bật nguồn, nhả phím "kiểm tra thủ công", cửa sổ nhiệt độ sẽ hiển thị giá trị nhiệt độ hiện tại, nhấn "truy vấn" Nhấn nút "Tự động kiểm tra" để hiển thị giá trị nhiệt độ giảm, điều chỉnh hai nút này để giá trị nhiệt độ hiển thị trong cửa sổ phù hợp với giá trị nhiệt độ đo thực tế, và sau đó nhấn nút "Kiểm tra thủ công" để thoát.

5. Các lỗi thường gặp và bảo trì

1. Dụng cụ không nóng lên: kiểm tra xem cảm biến nhiệt độ đã được lắp vào cốc thử chưa và phích cắm của ống đốt nóng có được cắm đúng cách hay không.

2. Đèn báo tia hồng ngoại bên phải cửa sổ không sáng: Điều chỉnh bốn cột đèn phát tia hồng ngoại trên thiết bị sao cho hai cột đèn chéo nhau tương ứng với một đường thẳng, sao cho hai đèn báo tia hồng ngoại ở bên phải. bên cửa sổ đang bật.

3. Máy khuấy không quay: ngắt nguồn điện, đặt máy khuấy vào giữa cốc thử, bật nguồn và từ từ điều chỉnh núm khuấy. Máy khuấy hút nhỏ, thay cánh khuấy.

6: Biện pháp phòng ngừa

Nước thử phải là nước cất hoặc nước tinh khiết, nếu tạo bọt khí trong quá trình thử thì nước thử phải được đun sôi trong 5 phút để loại bỏ không khí trong nước. Nếu sử dụng glycerol để thử glycerol, nó phải được làm nóng đến 32 ° C trong tủ sấy 32 ° C trước khi thử.
Trong quá trình kiểm tra, nước hoặc glycerin phải trong và trong suốt, không có tạp chất, nếu không sẽ ảnh hưởng đến việc phát hiện cảm biến hồng ngoại !!
 

 

 

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KIỂM ĐỊNH AN PHÁT

 Địa chỉ: Km số 9, đường 72, Cộng Hoà, Quốc Oai, Hà Nội

 Chi nhánh TP.HCM: Số 280/45, Đường TX 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12

 Phone:  0966 449 333 - 0933 913 888 - 0933 702 888 - 0969 505 822

 Email: anphat283@gmail.com

 Website: www.kiemdinhanphat.vn

  Hotline: 0966449333